หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

"Mèo pháp sư" Yuumi League of Legends, game thủ đã hiểu rõ chơi chưa?

Đơn vị phân phối Game LOL vừa mới qua đã thổi một luồng gió new vào tựa game này và việc mô tả một vị tướng mới chỉ trong hình thù một...con cat. Đó đó là Yuumi. mặc dù vậy vị tướng suport này Một trong những ngày đầu chào làng lại gây nên nhiều "đàm tiếu" về khả năng hơn là các lời sử dụng nhiều, trầm trồ.

Mặc dù vậy bên trên thực tế đó là những reviews có phần "khó tính" cho tân binh này, khi mà đến cách chơi làm sao cho cân xứng bao ngời vẫn còn chưa nắm đc.

Sau đây là một vài thông tin bổ ích giống như giúp đỡ bạn "thấu hiểu" Yuumi với cần dùng tuyệt vời nhất vị tướng SP độc đáo này.
Cat Yuumi là một trong những vị tướng new của Game League of Legends
Cat Yuumi là một trong những vị tướng new của Game League of Legends

"Mèo kinh dị thuật" Yuumi mạnh hèn như vậy nào?

Chưa nói về công lực, nhìn ngoại hình dễ thương và đáng yêu dưới dạng một con cát là đã hiểu chắc chắn Yuumi sẽ rất đc các người chơi League of Legends trẻ tuổi, nhất là nữ giới ưa chuộng.

Không chỉ có vậy, Yuumi còn là một vị tướng SP khá lý tưởng, và các tài năng như nội tại Đánh Ra Khiên bổ trợ hồi phục năng lượng cùng tăng bản lĩnh phòng ngự. Hình như là chiêu Tăng Động, giúp mèo Yuumi có thể suport phiên bản thân mình cùng toàn team chắc là tăng máu, tăng speed dịch chuyển.

Với thân hình bé bỏng, những nhà đổi mới Game Liên minh cũng cho Yuumi khả năng dịch rời hoạt bát tương thích. điều này bổ trợ Yuumi có khả năng xông pha chiến trường để suport bằng hữu trong mọi tình huống "nóng bỏng".

Yuumi cũng có thể có kỹ năng công kích vô cùng đáng nể cùng chiêu Như Hình và Bóng. giải pháp này cho Yuumi bản lĩnh "hút" SMPT và SMCK của kẻ thù, qua đó làm nên một số lượng sát thương cực to cho kẻ thù.

Bản lĩnh tấn công tầm xa của Yuumi cũng không hề xem thường, cùng Mũi Tên Thơ Thẩn. chiêu trò này hình như giúp chặn đà dịch rời của đối thủ và cũng tạo ra một khoảng cách an toàn nhất định cho Yuumi, phụ trợ cô cát của doanh nghiệp tránh đc nhiều nhất những đòn sát thương từ đối thủ.
Biết rõ được rõ ưu nhược là rất cần trong các công việc nắm bắt được những vị tướng bắt đầu như Yuumi
Biết rõ được rõ ưu nhược là rất cần trong các công việc nắm bắt được những vị tướng bắt đầu như Yuumi
Tuy khá độc đáo và khác biệt với đa tài như kể ở trên, Yuumi không phải là hoàn chỉnh cùng cũng sống sót những điểm yếu kém khá là rõ rệt.

Chi tiết, đúng thật thân hình của bản thân, Yuumi là một trong những vị tướng có số lượng máu không đáng kể. vì thế bạn sẽ cần nghĩ kỹ trước khi quyết định đẩy vị tướng này vào tầm sát thương của địch thủ.

Trong khi như đã nói ở trên, Yuumi còn rất mới mẻ và lạ mắt và cần thiết sự "thấu hiểu" từ game thủ mới có thể phát huy được hết mục tiêu.

Lên đồ cho Yuumi ra sao là hợp lý?

Cùng vị trí SP, tất nhiên ưu tiên lên đồ cho Yuumi được xem là đáp ứng nghĩa vụ buff cho bạn bè. chính vì vậy bạn có thể phân tích phương thức lên đồ sau:

Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội. Hoặc Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Hòm bảo hộ Mikael.

Hình như bạn cũng nên trang bị thêm vào cho Yuumi phụ kiện Máy Quét, giúp vô hiệu hóa các bẫy, mắt tàng hình của đối thủ, qua đó tăng khả năng sinh tồn cho cô cat "lanh chanh" này. Hình như bình Dược Phẩm Pháp Thuật cũng là một phẩm vật đáng tiền để tối ưu tài năng tấn công của Yuumi.
Yuumi chắc là phụ trợ chất lượng cao cho bạn bè, nhưng đồng thời cũng có thể có thể trực tiếp tham dự các giao tranh trong vòng cuộc chơi
Yuumi chắc là phụ trợ chất lượng cao cho bạn bè, nhưng đồng thời cũng có thể có thể trực tiếp tham dự các giao tranh trong vòng cuộc chơi
Lối chơi phù hợp nhất cùng khả năng của Yuumi

Ở thời đoạn đầu Game, vượt qua là mục đích nên ghi nhớ nhất với cùng 1 vị tướng "mỏng cơm" như Yuumi. chính vì như thế "tránh voi chẳng xấu mặt nào" là mục tiêu mà gamer buộc phải nắm lòng ở giai đoạn này. Yuumi hãy chủ yếu chính vào trách nhiệm suport đồng đội qua bản lĩnh "cướp giáp" để đồng đội sống khỏe hơn. Mũi Tên Thơ Thẩn đó là một phương pháp bổ ích với Yuumi ở giai đoạn này để hình như lấy máu kẻ thù từ khoảng bình yên.

Kết luận là Yuumi đầu màn đừng nên sa đà vào các màn "giáp lá cà" bên đường mà quên đi nhiệm vụ chính của bản thân.

Sang thời đoạn giữa Game, tầm quan trọng giúp của Yuumi càng thêm nên ghi nhớ với toàn nhóm. giờ đây kĩ năng Tăng Động sẽ rất cân xứng. Nhờ nó mà Yuumi giống như giúp đỡ cho những anh em của chính mình tăng tốc độ dịch rời. Dường như Lư Hương sôi nổi là 1 trong những vật phẩm mà nếu được trang bị ở thời đoạn này, khả năng suport của Yuumi rồi sẽ được đẩy lên một tầm cao new.

Ngoài ra, nhớ rằng bổ trợ trực tiếp vào cục diện cuộc đấu bằng cách tích cực tham dự vào những trận đấu hơn giai đoạn đầu. Bởi dễ chơi lúc này Yuumi đã hoàn toàn khác so với vẻ vô hại lúc đầu.

Về cuối Game, khi cuộc đấu đã bước vào hồi quyết định, gamer cầm Yuumi phải cân nhắc những "ngôi sao" trong vòng nhóm và ưu ái suport họ nhằm mục đích sớm xong điểm trận đấu. Hãy cần dùng Như Hình với Bóng và Tăng Động để vừa hỗ trợ chúng ta lanh lẹ hơn, lại vừa hồi máu để họ dai sức nhất chắc là trong những khoảnh khắc quyết định.

Như thế là bọn họ đã vừa điểm qua các nét chính về Điểm lưu ý cũng giống là cách chơi của Yuumi. hi vọng bạn sẽ có bình chọn khác về cô "mèo pháp sư" này và qua đó tự tin hơn mỗi lần "liều" chọn lựa Yuumi trong số màn chơi của bản thân

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น