หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Lên TOP nhanh lẹ nhờ TOP 5 vũ khí có sức mạnh cực đỉnh trong trò chơi PUBG Mobile

Chỉ trong trò chơi PUBG trên di động, kề bên những nhân tố như kỹ thuật, đội quân hùng mạnh thì vũ khí là một trong những hạt nhân tạo ra sự bùng nổ về sức khỏe cho đội nhóm đó. Vũ khí góp phần quyết định đến độ sát thương quân thù và hạ gục địch thủ chóng vánh. trong vòng dòng Game này, có khá nhiều loài vũ khí tối tân nhưng đâu sẽ là những cái tên có sức mạnh sát thương cao nhất? Mọi câu hỏi của bản thân sẽ được đáp án trải qua bài viết sau đây về Đứng đầu 5 khẩu súng có sức khỏe khủng nhất chỉ trong PUBG Mobile.

Nỏ 105

Phần đông người dân việt nam chắc ai ai cũng đều biết rõ đến câu chuyện chiếc nỏ thần và chiếc nỏ thần này được tái xuất trong vòng chơi PUBG. và sát thương điều đơn giản 105, nỏ thần 105 giả chỉ trong mình sức khỏe có vẻ diệt kẻ địch ở tầm xa mặc dù có trang bị nón 3. mặc dù thế Điểm hạn chế là do speed thay tên chậm và tầm sử dụng hạn chế nên nó ít rất được quan tâm so với các khẩu pháo. Nhưng nếu trong vòng trường hợp bạn muốn biểu thị khả năng làm Nin-Ja của bản thân mình thì nỏ 105 cũng chính là một vũ khí đang gờm, do nỏ có vẻ ám sát đối thủ ở trong phòng 10m mà không khiến tiếng động giống như các loài súng khác.

Nỏ 105

AWM - Sát thương điều đơn giản 120

Khẩu pháo bắn tỉa AWM được nhìn nhận là khẩu súng mạnh nhất chỉ trong PUBG trên di động và chỉ số sát thương cơ bản lên tới mức 120. dẫu thế sát cánh và mức độ sát thương thì AWM còn có tốc độ đạn và tầm bắn đứng đầu bảng so với những khẩu súng ra mắt trong vòng Game. nếu muốn mua bạn cũng có thể sở hữu khẩu súng này ở những thùng thính nhưng phải cực kì đỏ may mắn bắt đầu nhận được và số đạn đi kèm. bất cứ địch thủ bao hàm mũ 1 tai thì chỉ cần cùng khẩu pháo này gamer vẫn rất chi là lợi hại kết liễu chúng ta với cùng một phát headshot ở khoảng cách 500m.

Kar98k - Sát thương cơ bản 75

Trong những khẩu pháo bắn tỉa rất tốt trong Game PUBG trên di động là khẩu súng Kar98k, bởi chúng ta có thể dễ dãi tìm kiếm bắt gặp nó ở nhiều nơi bên trên bản đồ. Kar98k được cần đến hoạt bát bởi nó có thể nói rằng là có mức độ sát thương ngang ngửa cùng khẩu M24 ở bên trên và độ khác biệt không nhiều về chỉ số. Kar98k đc biết rõ đến là một trong khẩu súng được cần dùng linh động cùng với độ chuẩn xác cao, tầm bắn lên tới mức ~500m khi ngắm bằng điểm ruồi. mặc dù thế khẩu Kar98k sẽ có được chứa những Điểm hạn chế nhất định là thay đạn thì rất chậm so với mặt bằng chung.

Vũ khí Kar98k

Groza - 49 HP

Đây là 1 khẩu súng có độ sát thương tương tự như ML14 cùng SLR cùng với cần dùng đạn ở 7.62 khỏe mạnh. Đồng thời, Groza - 49 HP cũng khá được giới bạn đánh giá là khẩu súng có sức mạnh công kích gần tầm hiệu suất cao. rồi sẽ thật hoàn hảo nếu khách hàng kết hợp nó với cùng 1 ổ đạn QuickDraw Mag và một ống giảm thanh. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập ngay Groza thì bạn chỉ giống như tra cứu nhận thấy nó trong vòng Airdrop.

Vũ khí Groza - 49 HP

SLR - 58 HP

Độ phủ sóng của SLR dày đặc bên trên maps PUBG Mobile cho thấy thêm độ hot của SLR - 58 HP là tương đối cao. Đây được các bạn đánh giá là 1 trong khẩu DMR có sức công phá lớn dựa trên chỉ số sát thương 58. mặc dù vậy, bạn cần phải nhiều thời gian để cần dùng với điều khiển được nó bắt đầu có thể mang về thành công khi hành động.

Trên đây là 5 loại vũ khí có lẽ sát thương đỉnh nhất trong Game PUBG trên di động. hi vọng cùng các thông báo trên, bạn sẽ có thời cơ tìm được khẩu pháo khẳng định mạnh cùng có sức sát thương rộng để tiện lợi thắng trong trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น